Công bố Quyết định về Công tác cán bộ tại xã Nghĩa Thành
Lượt xem: 148

Công bố Quyết định về Công tác cán bộ tại xã Nghĩa Thành

Sáng 26/7/2023 tại Hội trường Trung tâm xã Nghĩa Thành đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban TV Huyện uỷ về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí: Sái Hồng Thanh, Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong đoàn công tác của BanThường vụ huyện uỷ; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, lãnh đạo TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã.

Tại hội nghị, đại diện ban lãnh đạo Ban Tổ chức huyện uỷ  đã công bố Quyết định số 480-QĐ/HU ngày 20/7/2023 của Huyện Uỷ Nghĩa Hưng về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phúc Thắng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành từ ngày 01/8/2023 và giới thiệu ứng cử để bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin bai

Đ/c Sái Hồng Thanh, Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa đ/c Trần Văn Quân.

 Đồng thời, đại diện ban lãnh đạo Ban Tổ chức huyện uỷ  đã thông báo Quyết định của BTV Huyện Uỷ Nghĩa Hưng về việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành đến tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Phó BT Đảng uỷ xã Phúc Thắng nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 01/8/2023 và giới thiệu ứng cử để bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Phúc Thắng, nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin bai

Đ/c Sái Hồng Thanh, Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa đ/c Trần Văn An.

Đồng chí Sái Hồng Thanh – Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định,phát biểu, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được luân chuyển, điều động.

Tại hội nghị, các đồng chí được luân chuyển đến, đi có phát biểu cảm ơn sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của lãnh đạo huyện, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã,…đã quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian công tác, và hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng phát huy tốt khả năng, năng lực của mình để làm tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đ/c Phạm Văn Thiện Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu cảm ơn các đồng chí trong đoàn công tác và chúc mừng các đồng chí được luân chuyển đi, đến

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thiện Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu cảm ơn các đồng chí trong đoàn công tác của BTV Huyện uỷ, chúc mừng các đồng chí được luân chuyển đi, đến. Đồng chí đề nghị các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể trong xã đoàn kết, phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí được luân chuyển đến hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thành - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xóm 12 - xã Nghĩa Thành - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283872202

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang