Hội Người cao tuổi xã tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023)
Lượt xem: 91

Hội Người cao tuổi xã Nghĩa Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm

ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2023).

Sáng ngày 01 tháng 10, UBND xã - Hội Người cao tuổi xã Nghĩa Thành tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (NCT). Dự lễ có đồng chí Phạm Văn Thiện – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí là thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể chính trị xã hội xã. Các đồng chí là bí thư, xóm trưởng các xóm cùng với 12 chi hội cùng đông đảo hội viên hội NCT xã Nghĩa Thành.

anh tin bai

 

anh tin bai

Các cụ cao tuổi xã Nghĩa Thành đồng diễn Thức vũ kinh, dưỡng sinh

Ngay từ khi có QĐ của Thủ Tướng CP về tháng hành động NCT Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Hội NCT các cấp, cùng với sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Hội NCT xã Nghĩa Thành đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả chăm lo cho hội viên trong toàn xã, nổi bật là các hoạt động xã hội hóa chăm sóc NCT, ngày mừng thọ hàng năm được tổ chức trang trọng trong dịp đầu năm.

anh tin bai

Ông Phạm Xuân Ngừ - Chủ tịch Hội NCT xã Nghĩa Thành báo cáo tình hình hoạt động của Hội

anh tin bai

Đ/c Trần Thanh Ngoạt – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phát biểu và tặng hoa cho Hội

Với phong trào thi đua yêu nước: “Tuổi cao gương sáng” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh, hội NCT xã Nghĩa Thành đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ xây dựng tổ chức hội vững mạnh; gương mẫu chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của làng xóm và quy chế của Hội NCT. Hưởng ứng các phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT của Huyện hội, các phong trào dưỡng sinh, thức vũ kinh, cầu lông, văn nghệ, thơ ca,.. Hội NCT xã Nghĩa Thành đã giao lưu Thức vũ kinh và văn nghệ vào sáng ngày 25/9/2023 tại cụm số 2, kết quả xếp loại Hội NCT xã Nghĩa Thành đạt giải nhì toàn cụm.

anh tin bai

 

anh tin bai

Các chương trình văn nghệ tại lễ kỷ niệm

Cùng với việc duy trì tốt các CLB văn nghệ TDTT, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu trong và ngoài xã, … Hội đã tổ chức tốt các đợt truyền thông chăm sóc sức khỏe, khám mắt cho hội viên, 100% NCT tham gia tích cực các phong trào của hội …Lựa chọn các mô hình phù hợp để tham gia các phong trào ở địa phương, hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và tiến tới nông thông mới kiểu mẫu, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thành - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xóm 12 - xã Nghĩa Thành - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283872202

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang