Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam
Lượt xem: 12

Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023) - chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Nam Định, nhiệm kỳ 2023-2028. 

Chiều ngày 13/10/2023, Hội Nông dân xã Nghĩa Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đ/c: Lê Thị Thu Hà – Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân  huyện; đồng chí Phạm Văn Thiện – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí: Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã; Lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Bình, các đồng chí ủy viên BCH Hội Nông dân xã nhiệm kì 2023 - 2028, Các đại biểu là hội viên SXKD giỏi, cùng 76 đại biểu tiêu biểu trong phong trào hoạt động công tác Hội.

Phát huy truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Hội nông dân Việt Nam, trong những năm qua, công tác Hội và phong trào nông dân xã Nghĩa Thành luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Hội, phương pháp  tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua của Hội đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hội Nông dân xã nhà với 1.865 hội viên tham gia sinh hoạt ở 12 chi hội của 12 thôn xóm, trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ phong trào công tác hội đã đề ra. Tham gia tích cực vào các phong trào “nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, “nông dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường”, các phong trào an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tại lễ kỷ niệm đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ đến từ các  hội viên Hội Nông dân trên địa bàn xã với nhiều tiết mục đặc sắc có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi giai cấp nông dân Việt Nam.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Hội nông dân huyện Nghĩa Hưng xây dựng quỹ mái ấm nông dân nhằm hỗ trợ xây, sửa nhà, và tặng quà cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhân dịp tết nguyên đán, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội. Tại buổi lễ, Hội nông dân huyện tặng 8 suất quà cho 8 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và toàn xã hội, luôn chăm lo cho người nghèo, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và các đối tượng khác,… Hội Nông dân xã Nghĩa Thành trong những năm qua luôn kết nối với các hội thiện nguyện, các nhà hảo tâm và các Mạnh thường quân giúp đỡ kịp thời cho các hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, Hội nông dân xã kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ 10 suất quà tặng cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được tổ chức là dịp đề cán bộ, hội viên chi Hội nông dân tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực lao động, học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực và có nhiều đóng góp tích cực đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển.

anh tin bai

 

anh tin bai

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 697
  • Tất cả: 66144
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thành - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xóm 12 - xã Nghĩa Thành - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283872202

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang