Nghĩa thành với phong trào: Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Nghĩa thành  với  phong trào: Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Thực hiện kế hoạch số  03/KH-UBND  ngày 13/01/2020 của UBND tỉnh Nam Định về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục , thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân giai đoạn 2020-2030.Trung tâm văn hoá ,thông tin và thể thao phối hợp đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện ban hành Điều lệ giải Việt dã huyện Nghĩa Hưng năm 2024.

UBND xã Nghĩa Thành tổ chức  triẻn khai kế hoạch  ngày chạy OLYMPIC vì sức khoẻ toàn dân ,phong trào đã được hưởng ứng mạnh mẽ ở đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia.

Sáng ngày 15/3/2024 dẫn đầu đoàn tham gia giải chạy là ông Trần Văn Hoà-công chức văn hoá xã làm trưởng đoàn ,chị Trần Thị Huyền-Bí thư Đoàn TNCS xã Nghĩa Thành cùng 4 vận động viên bao gồm  2 nam ,2 nữ  tham gia giải đấu.