Rộn Ràng Hội chợ quê

Đặc sắc các gian hàng “Hội chợ quê” tại lễ hội đền tiến sĩ Doãn Khuê xã Nghĩa Thành,Nghĩa Hưng,Nam Định.

Trong chuỗi các hoạt động  chào  mừng kỉ niệm 170 năm ngày thành lập làng xã(1854-2024), 211 năm ngày sinh Tiến sĩ Doãn Khuê(1813-2024),30 năm đền thờ Tiến sĩ Doãn Khuê được công nhận di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia diễn ra trong 2 ngày 25-26/2/2024( tức ngày16 và 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn ) đã diễn ra Chương trình “Hội chợ quê”; giới thiệu sản phẩm và ẩm thực quê hương;. Các gian hàng tại Hội chợ đã thu hút hàng nghìn nhân dân và du khách đến xem và thưởng thức.

“Hội chợ quê” tại khu vực lễ hội với sự tham gia của 16 gian hàng của các  đơn  vị thôn xóm với đầy đủ đa dạng các mặt hàng chủ yếu là nông sản quê hương.

Thông qua các gian hàng ,những sản vật của quê hương đã đến được tận tay các du khách thập phương,là niềm tự hào không nhỏ của bà con nông dân,góp phần không nhỏ trong việc  quảng bá con người ,quê hương Nghĩa Thành thân yêu.