Tập huấn chuyển giao KHKT đễn với bà con nông dân

Thc hin công văn s 40 -CV/HNDH ngày 20/03/2024 ca BTV Hi nông dân huyn Nghĩa Hưng v vic tp hun chuyn giao KHKT s dng chế phm sinh hc A2,AIG.

Thc hin chương trình công tác Hi và phong trào nông dân năm 2024,Ban Thường v Hi Nông Dân xã Nghĩa Thành phi hp vi công ty CPTM Thanh niên Vit Nam tp hun chuyn giao KHKT sn phm hu cơ vi sinh A2 dùng cho lúa,rau màu,cây ăn qu và chế phm AIG s dng chăm sóc vât nuôi trên cn,dưới nước do các nhà khoa hc trường Đại Hc Nông Nghip I và Vin Th nhưỡng nông hóa phi kết hp cùng các nhà khoa hc Nht Bn Xsaren đã nghiên cu thành công.

Hi ngh đã thu hút đươc gn 100 đại biu v d.Ti hi ngh các đại biu đã sôi ni tho lun,tiếp thu nhng kiến thc hu ích để áp dng vào sn xut địa phương.