Thiếu tướng Trần Văn Thơ - Tư lệnh vùng 1 Cảnh sát biển Việt nam về thăm và tặng quà tại địa phương
Lượt xem: 186

Đồng chí Trần Văn Thơ – Tư lệnh vùng 1 Cảnh sát biển Việt Nam – người con của quê hương Nghĩa Thành, vinh dự được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng tin tưởng giao trọng trách và được Chủ tịch nước ký Quyết định thăng quân hàm Thiếu tướng ngày 11/5/2023.

Sáng  ngày 21/5/2023, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh vùng 1 Cảnh sát biển Việt Nam do Thiếu tướng Trần Văn Thơ làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã nhà. Tiếp đoàn công tác có: Đồng chí Phạm Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Thanh Ngoạt, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ  xã; Đồng chí Trần Văn An, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể và các đại biểu đại diện cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng đông đảo cán bộ và bà con nhân dân trong xã đã về dự.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đoàn đã tổ chức lễ dâng hương đặt vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhà. Tại đây, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các anh đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

anh tin bai

             Nhằm chia sẻ những yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Văn Thơ đã tặng quà cho cán bộ và nhân dân xã; tặng quỹ khuyến học của xã 20.000.000đ; tặng 20 suất quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000đ

anh tin bai
anh tin bai

Thiếu tướng Trần Văn Thơ tặng quà cho cán bộ và nhân dân xã

anh tin bai

Thiếu tướng Trần Văn Thơ tặng quà cho Hội khuyến học xã nhà.

anh tin bai

Thiếu tướng Trần Văn Thơ tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thiện – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu cảm ơn và chúc mừng nhân dịp đồng chí Trần Văn Thơ được thăng quân hàm Thiếu tướng. Vinh dự của cá nhân đồng chí cũng là niềm vui chung quê hương và của toàn Đảng bộ và nhân dân xã Nghĩa Thành.

anh tin bai

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng lễ, dâng hương tại Đền thờ Tiến sỹ Doãn Khuê để tỏ sự thành kính, sự biết ơn sâu sắc đối với người có công khởi xướng và trực tiếp giúp dân khai hoang lấn biển, tạo dựng làng xã Nghĩa Thành.

anh tin bai

               

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thành - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xóm 12 - xã Nghĩa Thành - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283872202

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang